Hotline 0984.335.334 (Mrs Diệu - Kinh doanh)0908.512.712 (Mr Dũng - Kỹ thuật)
Lịch làm việc: 08h00 - 22h00 (Thứ Hai -> CN)
Toàn bộ sản phẩm
Tài khoản

Đồng Hồ Đo Nhiệt Độ TPM-10

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)
Mã hàng: TPM-10
Tình trạng kho hàng: Còn hàng
Tình trạng sản phẩm:
Bảo hành:
Thương hiệu:
Xuất xứ:
Giá bán: 100.000 đ
Số lượng
- 1 +
Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật Tài liệu download Đánh giá Bài viết Sản phẩm kèm theo

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ TPM-10

 

Đồng hồ đo nhiệt độ TPM-10 là một thiết bị nhiệt kế điện tử có kích thước nhỏ. Dùng để thu nhận và cho biết nhiệt độ môi trường. Đây là một món phụ kiện rất hữu ích và cần thiết cho gia đình của bạn.

Ngày càng có nhiều thiết bị đồng hồ đo nhiệt độ môi trường trở nên phổ biến, với nhiều mức giá khác nhau, mẫu mã và chức năng khác nhau. Vậy nên lựa chọn một sản phẩm tốt với mức giá phải chăng là điều mà bất cứ ai cũng hướng đến. Linh Kiện 69 xin được giới thiệu tới các bạn sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ TPM-10 là một chiếc nhiệt kế điện tử mà chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm bạn hài lòng.

I. Mô tả sản phẩm

Sản phẩm có thiết đơn giản gồm 2 phần chính là màn hình hiển thị và đầu cảm biến nhiệt.

Đồng hồ đo nhiệt TPM-10

Phần cảm biến nhiệt là một que kim loại nhỏ được làm bằng thép không gỉ có chức năng là thu nhận nhiệt độ và truyền tín hiệu cho màn hình hiển thị. Việc làm bằng thép không gỉ giúp cho khả năng cảm biến nhiệt của đồng hồ chính xác hơn, bởi kim loại có tính dẫn nhiệt khá tốt. Đồng thời phần cảm biến này là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với môi trường vì thế chất liệu thép không gỉ sẽ giúp phần cảm biến bền bỉ hơn.

Que kim loại nhỏ thu nhận nhiệt độ

Thông số thu nhận được sẽ chuyển đến bộ phận xử lý và màn hình hiển thị thông qua một sợi dây cáp. Phần màn hình trên đồng hồ đo nhiệt độ HT-1 cho biết thông tin nhiệt độ của môi trường bằng đơn vị độ C. 2 bên màn hình được làm sẵn các khớp để người dùng có thể lắp đặt lên những vị trí cần thiết. Màn hình trên thiết bị luôn hiển thị liên tục và được cấp năng lượng qua 2 viên pin nhỏ bên trong, pin có thể mua và thay thế dễ dàng trên thị trường.

II. Thông số kỹ thuật

- Khoảng đo nhiệt độ: -50℃ -> 110℃

- Sai số đo nhiệt độ: ± 1℃

- Độ phân giải: 0.1 ℃

- Điện áp hoạt động: 1.5 V (Sử dụng 2 Pin : AG13 Hoặc LR44)

- Dòng điện hoạt động: max 4uA

- Nhiệt độ hoạt động:  0℃ -> 50℃

- Nhiệt độ bảo quản:   -10℃ -> 60℃

- Thời gian làm mới: 2s

- Kích thước: 4.8cm x 2.8cm x 1.5cm

- Kích thước đầu dò: 4.6cm x 2.7cm

- Độ dài dây: 1-2M (Chống nước)

III. Ứng dụng

- Ứng dụng trong việc đo nhiệt độ.

- Đồng hồ đo nhiệt độ được sử dụng để đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ hộp máy, nhiệt độ tủ điện điều khiển, nhiệt độ nước… Đồng hồ đo nhiệt độ điện tử TPM- 10 cho nhiệt độ chính xác cao. Máy tích hợp màm hình LCD, hiển thị nhiệt độ đo. Thời gian cập nhập 10s/1 lần đo. Vì vậy mà thời gian sử dụng pin lên đến 1 NĂM.

 

IV. Hướng dẫn sử dụng

Đồng hồ đo nhiệt độ TPM-10 rất dễ sử dụng chỉ cần lắp pin vào phía sau của mành hình hiển thị. Đặt đầu đo vào vị trí cần đo sau đó đọc nhiệt đồ từ màn hình LCD.

Thông số kỹ thuật

Tài liệu download

Đánh giá

avatar
Đánh giá:

Bài viết liên quan

Sản phẩm kèm theo