Hotline 0984.335.334 (Mrs Diệu - Kinh doanh)0908.512.712 (Mr Dũng - Kỹ thuật)
Lịch làm việc: 08h00 - 22h00 (Thứ Hai -> CN)
Toàn bộ sản phẩm
Tài khoản

Đầu Vòi Nước Cảm Ứng Xả Nước Tự Động Xiaomi Zajia

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)
Mã hàng: Xiaomi Zajia
Tình trạng kho hàng: Còn hàng
Tình trạng sản phẩm:
Bảo hành: 03 Tháng
Thương hiệu:
Xuất xứ:
Giá bán: 520.000 đ
Số lượng
- 1 +
Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật Tài liệu download Đánh giá Bài viết Sản phẩm kèm theo

Đầu Vòi Nước Cảm Ứng Xả Nước Tự Động Xiaomi Zajia

Đầu vòi nước cảm ứng Xiaomi Zajia giúp nâng cấp vòi nước thông thường trở thành vòi nước cảm ứng xả nước tự động. Mọi hoạt động đóng/mở van nước không còn cần người dùng phải động chạm trực tiếp tay đến van nước nữa mà thay vào đó người dùng chỉ cần đưa tay vào vùng cảm biến tiệm cận hồng ngoại là nước sẽ tự động xả ra một cách nhanh chóng. 

Vòi nước cảm biến vô cùng tiện dụng, trong trường hợp tay người dùng dính bẩn, nếu trực tiếp dùng tay mở vòi sẽ làm bẩn vòi nước, từ đó ảnh hưởng đến an toàn vệ sinh. Trang bị đầu vòi cảm biến xả nước giúp mở nguồn nước một cách tự động, giữ cho nguồn nước luôn sạch sẽ, từ đó đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Đầu vòi Autowater áp dụng công nghệ phun nước tiên tiến giúp tăng tỷ lệ không khí hòa trộn trong quá trình xả nước, làm cho nước bông mềm mại và đều đặn hơn. Đồng thời giảm lượng nước tiêu thụ một cách hiệu quả, bên cạnh đó duy trì tốc độ dòng nước của vòi đạt 0.07L/s, tiết kiệm nước hơn so với việc sử dụng vòi nước truyền thống.

Vòi nước được thiết kế khá đơn giản và dễ lắp đặt, quy trình lắp đặt khớp nối không cần phải sử dụng bất cứ đồ nghề chuyên dụng nào và dễ dàng siết chặt bằng tay, phù hợp với mọi thiết kế bồn rửa trong gia đình. Bộ phận cảm biến sử dụng năng lượng được cung cấp từ pin sạc, cùng van điện từ tuổi thọ cao.

Bên cạnh đó cảm biến của đầu vòi Autowater Z cũng khá nhạy, chỉ cần 0.25 giây khoảng cách cảm biến 10cm phù hợp với thao tác tự nhiên của người dùng thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Sau khi lắp đặt đầu vòi cảm biến xả nước Autowater thì người dùng chỉ cần đưa tay vào vùng cảm biến thì nước sẽ tự động chảy ra, không cần thực hiện các thao tác mở vòi thủ công truyền thống, giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Đầu vòi cảm ứng xả nước tự động Xiaomi Zajia có thời gian sử dụng lâu dài. Người dùng chỉ cần sạc thiết bị trong 3 giờ thông qua cổng sạc micro USB, thiết bị sẽ cung cấp thời lượng pin sử dụng liên tục được vài tháng. Khi pin yếu đầu vòi cảm biến sẽ có chức năng nhắc nhở bằng ánh sáng nhấp nháy, yêu cầu người dùng cần phải sạc pin gấp.

Thông số kỹ thuật:

- Nguồn điện: cổng sạc micro USB 5V/1A.

- Tiêu thụ năng lượng: ≤0.2mW.

- Áp lực nước: 0.05 - 0.8MPa.

- Nhiệt độ nước: ≤ 75ºC.

- Phạm vi cảm biến: cảm biến bên hông 0 - 5cm/cảm biến phía dưới 0 - 10cm.

- Hai vùng cảm biến (cảm biến ngang và cảm biến dưới).

- Cảm biến ngang (cảm biến xả nước liên tục) hoạt động trong vùng khoảng cách 0-5cm, cảm biến dưới hoạt động trong khoảng cách từ 0-10cm

- Hai chế độ xả nước (xả liên tục hoặc xả theo nhận diện của cảm biến)

- Cảm biến nhận diện nhanh <0.25s.

- Sử dụng pin sạc nhiều lần mỗi lần sạc đầy pin thì van khóa nước có thể sử dụng liên tục được trong khoảng 3 tháng.

- Chuẩn chống nước: IPX6.

- Kích thước: 60 x 34 x 49mm.

- Trọng lượng: 105g.

 

2 chế độ cảm biến nước thông minh linh hoạt:

Đầu Vòi Nước Cảm Ứng Xả Nước Tự Động Xiaomi Zajia nhưng tích hợp tới 2 chế độ cảm biến nước thông minh, cho phép người dùng linh hoạt chuyển đổi sử dụng cho phù hợp với nhu cầu dùng.

1. Chế độ xả nước tức thì cảm biến được thiết kế ở phía dưới của đầu vòi. Đây là chế độ xả nước trong thời gian ngắn, thích hợp dùng để rửa mặt và rửa tay. Người dùng chỉ cần đưa tay vào vùng cảm ứng ở dưới (trong khoảng cách giới hạn 10cm), nước sẽ tự động chảy. Khi bạn đưa tay ra khỏi vùng cảm ứng thì nước sẽ tự động tắt. Nếu tay bạn vẫn ở trong vùng cảm biến thì sau 20s nước cũng sẽ tự động ngừng chảy. Tính năng này đảm bảo tiết kiệm nước, tránh tình trạng lãng phí nước do quên tắt vòi nước, đồng thời thời gian sử dụng đủ đáp ứng nhu cầu làm sạch hàng ngày.

2. Chế độ xả nước lâu dài cảm biến được thiết kế phía bên hông của đầu vòi. Người dùng chỉ cần đưa tay vào vùng cảm biến bên hông (trong khoảng cách giới hạn 5cm) thì nước sẽ tự động chảy. Thời gian nước chảy kéo dài trong 3 phút và nước vẫn còn chảy ngay cả khi bạn đưa tay khỏi vùng cảm ứng. Để tắt nước thì bạn chỉ cần đưa tay vào vùng cảm biến bên 1 lần nữa. Đây là 1 thiết kế hoàn hảo, tối ưu cho việc bạn muốn sử dụng nước trong thời gian dài, thích hợp để rửa dọn các vật dụng, rau củ, chén bát.

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật

Tài liệu download

Đánh giá

avatar
Đánh giá:

Bài viết liên quan

Sản phẩm kèm theo