Hotline 0984.335.334 (Mrs Diệu - Kinh doanh)0908.512.712 (Mr Dũng - Kỹ thuật)
Lịch làm việc: 08h00 - 22h00 (Thứ Hai -> CN)
Toàn bộ sản phẩm
Tài khoản

Câu hỏi thường gặp

Nhà tôi đã hoàn thiện được mấy năm rồi, giờ muốn lắp hệ thống nhà thông minh SmartHome thì có phải đục tường, đi lại hệ thống đường điện hiện tại nhiều không?

Nhà bạn đã hoàn thiện và đang sử dụng nếu muốn lắp đặt hệ thống nhà thông minh SmartHome thì hoàn toàn có thể sử dụng lại hệ thống đường điện cũ mà không cần phải sửa chữa, đục tường để đi thêm đường điện mới. Sở dĩ giải pháp của SmartHome có thể thực hiện được việc này là do sử dụng công nghệ truyền thông và điều khiển không dây ZigBee. Do đó, việc lắp đặt hệ thống chỉ cần thực hiện thay thế các công tắc, ổ cắm điều khiển cũ bằng các công tắc, ổ cắm thông minh SmartHome. Việc triển khai như vậy sẽ vẫn giữ nguyên được kiến trúc và thiết kế ban đầu của nhà bạn.

 
Để triển khai lắp đặt hệ thống SmartHome thì cần thời gian bao lâu để hoàn thiện?

Do sử dụng công nghệ truyền thông điều khiển không dây nên việc triển khai thi công hệ thống SmartHome mất rất ít thời gian. Sau khi nhà bạn triển khai xong hạ tầng điện thì chỉ mất 1 tuần – 2 tuần để lắp đặt và cấu hình hoạt động của hệ thống SmartHome.

 
Ban đầu tôi chỉ đầu tư hệ thống chiếu sáng thông minh, thì sau này muốn nâng cấp thêm các hệ thống kiểm soát môi trường, giám sát an ninh… thì có phải thay thế lại toàn bộ hệ thống đã có không?

Nếu nhà bạn đã lắp đặt hệ thống chiếu sáng thông minh SmartHome thì sau này khi có nhu cầu nâng cấp thêm các hệ thống khác bạn không phải thay thế lại toàn bộ các thiết bị đã đầu tư mà chỉ cần mua thêm các thiết bị cho các hệ thống mới. Ngoài ra, việc thi công lắp đặt cho các hệ thống nâng cấp sẽ rất đơn giản và thuận tiện vì không phải đi dây mới cho các hệ thống này. Với các giải pháp khác hiện có trên thị trường, để nâng cấp, mở rộng hệ thống, bạn gần như phải đi dây và làm lại toàn bộ hệ thống điện.

 
Qua tìm hiểu tôi chưa thấy sự khác biệt nhiều giữa việc triển khai giải pháp sử dụng công nghệ Bus và công nghệ không dây (như của SmartHome) đối với việc triển khai cho nhà xây mới. Vậy ưu điểm của SmartHome là gì?

Đúng như anh nói, việc triển khai công nghệ Bus hay công nghệ không dây cho một công trình mới là không có sự khác biệt nhiều. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì nhu cầu nâng cấp hay mở rộng hệ thống là một nhu cầu tất yếu. Khi đó, ưu điểm nổi bật của công nghệ không dây của SmartHome là khả năng mở rộng và nâng cấp hệ thống một cách dễ dàng, thuận tiện sẽ phát huy được hiệu quả đầu tư của anh. Trong khi đối với các giải pháp sử dụng công nghệ Bus để thực hiện được điều này sẽ là cả một vấn đề lớn.

 
Tôi thấy một số giải pháp nhà thông minh rất khó sử dụng. Giải pháp của SmartHome có dễ sử dụng không?

Hệ thống SmartHome rất dễ sử dụng, SmartHome cho phép bạn dễ dàng kiểm soát ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan 3D trên smartphone hay tablet, mà ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế. Do đó, khi cần điều khiển các thiết bị trong nhà, bạn chỉ cần bấm vào các thiết bị đó trên màn hình điều khiển là có thể điều khiển được. Khi bạn muốn mở rèm bạn chỉ cần bấm vào rèm trên màn hình cảm ứng, khi muốn điều khiển điều hòa bạn bấm vào hình ảnh điều hòa. Giao diện điều khiển 3D của Bkav SmartHome ngoài việc hỗ trợ điều khiển tương tác các thiết bị trong phòng, nó còn hỗ trợ người sử dụng “di chuyển” từ phòng này sang phòng khác như trong thực tế. Bkav Smarthome là giải pháp duy nhất trên thị trường áp dụng công nghệ điều khiển trực quan 3D trên màn hình cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng để điều khiển. Trong khi đó đối với giải pháp của các hãng khác việc điều khiển các thiết bị được thực hiện bằng giao diện menu rất khó tìm kiếm và sử dụng, việc điều khiển chủ yếu chỉ là bật/tắt. Giao diện này không phù hợp với trẻ con, người già hay những người ngại phải sử dụng thiết bị một cách cẩn thận, chính xác.

 
Nhà tôi có nhiều tầng và nhiều phòng, Trước khi đi ngủ tôi thường phải kiểm tra từng phòng xem đã tắt đèn hay đóng cửa chưa, công việc này mất khá nhiều thời gian. Không biết hệ thống nhà thông minh SmartHome có giúp tôi kiểm tra các phòng trong nhà mà không cần đi từng phòng được không?

Khi triển khai hệ thống SmartHome thì anh chỉ cần ngôi một chỗ và bằng giao diện trực quan trên thiết bị cầm tay anh có thể “đi” đến từng phòng để bật tắt các thiết bị tại các phòng trong nhà mình. Hoặc đơn giản hơn anh có thể tự tạo một kịch bản ngữ cảnh “Kiểm tra nhà” và chỉ cần lựa chọn kịch bản này là hệ thống sẽ tự động thực hiện các công việc mà anh đang phải tự thực hiện hàng ngày.

 
Bkav SmartHome có thể điều khiển bằng giọng nói hay không?

Hệ thống Bkav SmartHome có thể điều khiển bằng giọng nói (hỗ trợ mọi ngôn ngữ)

 
Khi mất điện thì hệ thống nhà tôi sẽ hoạt động như thế nào?

Để đảm bảo an ninh – an toàn cho các công trình có triển khai hệ thống giám sát an ninh thì chúng tôi khuyến cáo sử dụng hệ thống điện dự phòng như: UPS, máy phát điện. Khi triển khai với từng công trình chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về giải pháp sử dụng theo đúng nhu cầu chủ nhà.

 
Trường hợp hệ thống trung tâm gặp sự cố thì cả nhà sẽ ngừng hoạt động?

Trong trường hợp hệ thống trung tâm gặp sự cố thì hệ thống vẫn giữ nguyên trạng thái hoạt động của các thiết bị. Ngoài ra, người sử dụng có thể điều khiển các thiết bị thông qua bảng điều khiển tại các phòng. Đây là điểm khác biệt của Bkav SmartHome so với các hệ thống khác hiện có trên thị trường.

 
Tôi có tham khảo một số giải pháp nhà thông minh khác thì thấy phần mềm điều khiển trên các thiết bị cầm tay khá phức tạp, khó sử dụng. Giải pháp của SmartHome có hỗ trợ bấm vào hình ảnh thiết bị điện trong nhà trên màn hình cảm ứng để điều khiển được không?

Phần mềm điều khiển hệ thống SmartHome trên các thiết bị cầm tay được thiết kế trực quan 3D theo nội thất thực tế của nhà bạn. Do đó, khi cần điều khiển các thiết bị trong nhà, bạn chỉ cần bấm vào các thiết bị đó trên màn hình điều khiển là có thể điều khiển được. Với các giải pháp khác hiện có trên thị trường bạn không thể thực hiện được điều này.

 
Trong giao diện điều khiển, nếu bấm vào hình ảnh TV, rèm mành hoặc các thiết bị khác thì có điều khiển được không?

Bkav SmartHome hỗ trợ điều khiển tương tác với từng thiết bị. Người sử dụng có thể điều khiển các thiết bị bằng cách bấm vào hình ảnh của thiết bị đó trên giao diện điều khiển 3D.

 
Giao diện điều khiển 3D của Bkav SmartHome có thể di chuyển từ phòng này đến phòng khác để điều khiển các thiết bị như thực tế được không?

Giao diện điều khiển 3D của Bkav SmartHome ngoài việc hỗ trợ điều khiển tương tác các thiết bị trong phòng, nó còn hỗ trợ người sử dụng “di chuyển” từ phòng này sang phòng khác như trong thực tế

 
Khi một khu vực trong nhà có người đột nhập thì hệ thống có hiện thông báo trên màn hình tablet không? Có hiển thị khu vực bị đột nhập ngay trên sở đồ mặt bằng căn hộ không? Khi bấm vào khu vực có cảnh báo đó, trên màn hình có hiện lên các hình ảnh nghi vấn không?

Hệ thống giám sát an ninh của Bkav SmartHome hoàn toàn có thể thực hiện được những điều này. Ví dụ: Khi nhà bạn có người lạ đột nhập bất hợp pháp từ ban công thì hệ thống giám sát an ninh SmartHome sẽ ngay lập tức nhấp nháy đỏ cảnh báo trên màn hình tablet khu vực ban công trên sơ đồ mặt bằng. Khi bạn bấm vào khu vực đó, hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh camera tại khu vực ban công. Không những thế bạn có thể cài đặt cho hệ thống phát cảnh báo cho bạn theo các cấp độ an ninh khác nhau như: Bật đèn tại khu vực có đột nhập, báo động qua còi hú trong nhà, gửi tín nhắn hoặc gọi điện đến các số điện thoại của các thành viên trong gia đình hoặc các số điện thoại khẩn cấp khác mà bạn đã đăng ký. Ngoài giải pháp của Bkav SmartHome thì trên thị trường chưa có giải pháp nào có thể đáp ứng được những nhu cầu này của bạn.

 
Tôi muốn biết hệ thống giám sát an ninh của SmartHome làm được những gì?

Hệ thống giám sát an ninh của SmartHome sẽ giám sát tất cả các nguy cơ về an ninh an toàn có thể xảy ra trong nhà bạn thông qua các thiết bị như: Hàng rào điện tử, cảm biến hồng ngoại hiện diện, cảm biến mở cửa, cảm biến vỡ kính giúp phát hiện và cảnh báo đột nhập, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà. Các cảm biến khói, cảm biến cháy, cảm biến rò gas… giúp phát hiện và cảnh báo các nguy cơ cháy nổ, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Khi phát hiện các nguy cơ trên, hệ thống sẽ phát báo động cho các thành viên trong gia đình anh theo các kịch bản và cấp độ an ninh khác nhau thông qua các phương tiện như là: Hú còi, bật đèn, nhắn tin hay gọi điện cho các thành viên trong gia đình, chốt bảo vệ hoặc các số điện thoại nóng như công an, cứu hỏa…

 
Tôi muốn xem camera giám sát nhà mình khi vắng nhà thì hệ thống SmartHome có làm được không?

Hệ thống camera giám sát của SmartHome hoàn toàn có thể xem từ xa qua trên các thiết bị có kết nối mạng internet. Với giải pháp của SmartHome, anh muốn xem camera tại khu vực nào, anh chỉ cần chạm vào khu vực đó trên sơ đồ thiết kế 3D ngôi nhà của anh. Ngoài ra, khi có bất cứ vấn đề về an ninh an toàn của ngôi nhà hệ thống cũng sẽ tự động cảnh báo và gửi hình ảnh khu vực có sự cố đến thiết bị di động của anh, giúp anh kiểm soát ngôi nhà của mình chủ động hơn.

 
Nhà tôi có đặc thù là cổng vào khá xa nhà, do đó tôi có nhu cầu muốn biết được khách bấm chuông nhà mình là ai trước khi ra mở cổng. Hệ thống SmartHome có làm được điều này không?

Hệ thống kiểm soát vào ra của nhà thông minh SmartHome có thể hiển thị hình ảnh của người đang bấm chuông trên bảng điều khiển kiểm soát vào ra gắng tường trong nhà. Không những thế hệ thống còn có thể tự động hiển thị hình ảnh đó trên thiết bị di động cầm tay của bạn như điện thoại, tablet. Do đó, thậm chí bạn có thể biết được ai đang bấm chuông nhà mình ngay cả khi bạn đang không có mặt ở nhà.

 
Trong trường hợp quên tắt các thiết bị khi đi ra ngoài, giải pháp của SmartHome có thể hỗ trợ việc tắt các thiết bị từ xa hay không?

Giải pháp của SmartHome hoàn toàn hỗ trợ bạn việc này. Ví dụ như khi bạn ra ngoài mà quên chưa tắt bếp gas, bạn có thể dùng điện thoại di động để tắt khóa gas mà không phải quay trở về nhà.

 
Tôi thấy giải pháp nhà thông minh của SmartHome có rất nhiều kịch bản sử dụng. Tuy nhiên điều này có thể gây khó khăn cho việc tìm kiếm kịch bản sử dụng phù hợp. Giải pháp của SmartHome có thể lọc ra các kịch bản phù hợp với thời điểm sử dụng được không ?

Hệ thống nhà thông minh có rất nhiều kịch bản sẵn có, điều này làm cho người sử dụng đôi khi rất khó tìm kiếm các kịch bản để sử dụng. Với Bkav Smarthome, hệ thống chỉ hiển thị những kịch bản phù hợp với thời điểm sử dụng hoặc những kịch bản hay dùng trong thời điểm đó.Điều này giúp dễ dàng sử dụng, đặc biệt đối với người già và trẻ nhỏ. Ví dụ buổi sáng, màn hình cảm ứng chỉ hiện 4 nút Buổi sáng, Thức dậy,Thể dục, Ra khỏi nhà, người dùng chỉ cần 1 thao tác bấm vào nút Thể dục thì máy tập thể dục bật, rèm kéo lên, quạt thông gió hoạt động, nhạc nổi lên, bình nóng lạnh bật trong 30 phút… Cũng như với tính năng khác, hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome có khả năng hiểu được thói quen, nhu cầu thường xuyên của người dùng để tự động hiển thị những kịch bản phù hợp về không gian, thời gian. Ví dụ kịch bản Xem phim tại phòng khách chưa hiển thị trên màn hình cảm ứng vào buổi tối, người dùng chỉ cần sử dụng nó khoảng vài lần thì hệ thống tự động hiện lên vào kịch bản buổi tối.

 
Tôi có thể tự thay đổi các kịch bản hoạt động theo nhu cầu trong hệ thống nhà thông minh của SmartHome được không?

Với hệ thống nhà thông minh SmartHome, anh hoàn toàn có thể tự thực hiện thay đổi kịch bản hoạt động của ngôi nhà một cách dễ dàng mà không cần hỗ trợ từ kỹ thuật viên. Thông qua màn hình cảm ứng, anh có thể tùy chỉnh thay đổi lại hoạt động của các kịch bản theo mong mốn của mình rất dễ dàng. Với các giải pháp khác hiện có trên thị trường thì anh không thể thực hiện được điều này.

 
Con tôi ở phòng riêng và cháu hay xem Tivi rất muộn ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi muốn cứ đến 22h là hệ thống tự tắt TV tại phòng ngủ của cháu có được không?

Anh hoàn toàn có thể thực hiện được việc này. Hệ thống nhà thông minh SmartHome có sử dụng thiết bị Ổ cắm thông minh, có thể quản lý việc cấp điện cho các ổ cắm này tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Trong trường hợp này anh có thể đặt chế độ cấp điện cho ổ cắm TV phòng của cháu tự động ngắt lúc 22h và cấp lại vào hôm sau. Trên thị trường hiện chưa có giải pháp nào thực hiện được việc này.

 
Nếu tôi chủ động điều chỉnh nhiệt độ thì hệ thống có tự động phát hiện thói quen của tôi và lặp lại các điều chỉnh nhiệt độ này không?

Với hệ thống của Bkav SmartHome người sử dụng hoàn toàn có thể cài đặt được chế độ nhiệt độ cho các thời điểm khác nhau trong ngày. Tuy nhiên, trong trường hợp người sử dụng chủ động điều chỉnh lại nhiệt độ cho phù hợp với nhu cầu thực tế thì hệ thống sẽ tự động học lại và ghi nhớ các trạng thái nhiệt độ vào thời điểm đó. Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh về mức nhiệt độ đã ghi nhớ cho các lần sau

 
Các con tôi thường hay ngủ dậy muộn nên tôi muốn có biện pháp để đánh thức bọn trẻ có thể dậy đúng giờ thì hệ thống SmartHome có thực hiện được không?

Khi lắp đặt hệ thống SmartHome bạn có thể cài đặt các kịch bản tự động để đánh thức con bạn như: Mở rèm, bật đèn và phát một bản nhạc nhẹ nhàng trong phòng ngủ để đánh thức con bạn vào mỗi buổi sáng theo thời gian bạn muốn. Ngoài ra các kịch bản này có thể được cài đặt để thay đổi theo mùa, theo thời tiết, điều mà các giải pháp nhà thông minh khác không thể thực hiện được.

 
Theo như mô tả hệ thống tự động chuyển sang chế độ Đi ngủ vào một giờ nhất định (đèn tắt, rèm đóng, bật điều hòa…) nhưng có thể lúc đó tôi vẫn còn đang đọc sách hoặc làm việc thì như thế nào?

Tính thông minh của hệ thống Bkav SmartHome được thể hiện rõ nét ở những tình huống như thế này. Hệ thống sẽ thực hiện các kịch bản theo các ngữ cảnh thực tế chứ không hoạt động theo các kịch bản cài đặt sẵn một cách máy móc. Cụ thể trong trường hợp này, khi đến thời gian hệ thống được cài đặt tự động chuyển sang chế độ Đi ngủ mà trong phòng còn có người đang đọc sách hoặc làm việc, hệ thống sẽ tự động kéo dài thời điểm bắt đầu của chế độ Đi ngủ. Chỉ sau khi không phát hiện các hoạt động khác của người dùng thì hệ thống mới chuyển sang chế độ Đi ngủ.

 
Hệ thống ánh sáng thông minh của Bkav SmartHome có thể điều chỉnh thời gian tự động tắt khi không có người trong phòng theo thời điểm khác nhau trong ngày hay không?

Bkav SmartHome cho phép đặt thời gian tự động tắt hệ thống đèn khi phát hiện không có người ở trong phòng vào mỗi thời điểm khác nhau trong ngày ví dụ: Vào buổi sáng đèn sẽ tắt sau 5 phút, đến chiều và buổi tối đèn sẽ tắt sau 10 phút còn ban đêm thì đèn sẽ tắt sau 1 phút và người sử dụng có thể thay đổi các thông số này theo ý muốn.

 
Khi tôi đi ngủ thường đặt điều hòa ở 25 độ. Nhưng về sáng thường lạnh hơn tôi hay phải dậy để điều chỉnh lại nhiệt độ. Hệ thống kiểm soát môi trường của SmartHome có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ tăng theo thời gian được không?

Với hệ thống của SmartHome anh hoàn toàn có thể cài đặt được chế độ nhiệt độ cho các thời điểm khác nhau trong ngày. Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ theo các chế độ mà anh cài đặt. Do đó, anh sẽ không phải dậy để điều chỉnh nhiệt độ như mọi khi nữa.

 
Tôi muốn biết tính năng kiểm soát môi trường trong hệ thống SmartHome hoạt động như thế nào?

Hệ thống kiểm soát môi trường trong nhà thông minh SmartHome giám sát các thông số nhiệt độ, độ ẩm, cường độ ánh sáng của môi trường trong nhà anh, gửi các dữ liệu này về hệ thống điều khiển trung tâm để xử lý và ra lệnh cho các thiết bị như: Điều hòa nhiệt độ, quạt hút gió, quạt thổi gió tươi, máy phun sương, máy hút ẩm để cân bằng lại độ ẩm, nhiệt độ… nhằm mang lại một môi trường trong lành nhất, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình anh.

 
Vào những ngày thời tiết trong nhà và ngoài trời chênh lệch nhiều, hệ thống nhà thông minh SmartHome có tự động nhắc hoặc cảnh báo về điều này được không?

Nhà thông minh SmartHome hoàn toàn có thể thực hiện được điều này. Hệ thống nhà thông minh SmartHome được lắp đặt các cảm biến môi trường trong và ngoài nhà sẽ giám sát nhiệt độ, độ ẩm của môi trường trong và ngoài nhà bạn, tín hiệu được gửi về trung tâm điều khiển để so sánh và đưa ra các cảnh báo cho gia đình bạn khi có sự trênh lệch giữa nhiệt độ ngoài trời và nhiệt độ trong nhà. Nhắc nhở gia đình bạn để có chuẩn bị khi ra ngoài, tránh các trường hợp cảm nắng hay cảm lạnh có thể xảy ra. Đây là tính năng chỉ có trong nhà thông minh SmartHome mà các giải pháp nhà thông minh khác không thể làm được.

 
Vào ban đêm khi phát hiện có người đột nhập thì hệ thống SmartHome có cảnh báo và chỉ ra được vị trí có đột nhập trên màn hình điều khiển hay không?

Hệ thống giám sát an ninh của SmartHome hoàn toàn có thể thực hiện được điều này. Ví dụ: Khi nhà bạn có người lạ đột nhập bất hợp pháp từ ban công thì hệ thống giám sát an ninh SmartHome sẽ ngay lập tức nhấp nháy đỏ cảnh báo trên màn hình khu vực ban công, hiển thị hình ảnh camera tại khu vực ban công. Không những thế bạn có thể cài đặt cho hệ thống phát cảnh báo cho bạn theo các cấp độ an ninh khác nhau như: Bật đèn tại khu vực có đột nhập, báo động qua còi hú trong nhà, gửi tín nhắn hoặc gọi điện đến các số điện thoại của các thành viên trong gia đình hoặc các số điện thoại khẩn cấp khác mà bạn đã đăng ký. Ngoài giải pháp của SmartHome thì trên thị trường chưa có giải pháp nào có thể đáp ứng được nhu cầu này của bạn.

 
Sau mỗi kỳ nghỉ, khi trở về nhà, không khí trong nhà thường ngột ngạt, khó chịu. Tôi muốn hệ thống điều hòa, quạt thông gió, bình nước nóng tự động bật trước khi tôi về nhà, giải pháp của SmartHome có thực hiện được không?

Bạn có thể làm được việc này. Với tính năng kết nối không giới hạn của nhà thông minh SmartHome bạn có thể thực hiện việc bất tắt điều hòa, bình nước nóng hay bất cứ thiết bị điện nào khác trong nhà trước khi bạn về nhà. Ngoài ra với tính năng kịch bản thông minh bạn có thể cài đặt kịch bản “Về nhà” và chỉ bằng một nút nhấn trên thiết bị cầm tay bạn có thể ra lệnh cho hệ thống tự động bật trước điều hòa, quạt thông gió, bình nóng lạnh… trong nhà một cách tự động.

 
Công nghệ ZigBee sử dụng trong hệ thống nhà thông minh SmartHome là công nghệ như thế nào?

Công nghệ ZigBee sử dụng trong hệ thống nhà thông minh SmartHome là công nghệ truyền thông điều khiển không dây. Với ưu điểm là tiêu thụ năng lượng thấp (Bằng 1/10 sóng Wifi), thiết kế nhỏ gọn, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hơn nữa sóng ZigBee với giao thức truyền thông đơn giản, không ảnh hưởng đến các loại sóng không dây khác trong nhà và không chụi ảnh hưởng từ các sóng không dây đó, khả năng mở rộng mạng tốt hơn các loại sóng không dây khác, mang lại sự ổn định và độ tin cậy trong điều khiển.

 
Nhà tôi đã có sẵn các thiết bị điện – điện tử như điều hòa, ti vi, rèm mành dàn âm thanh thì có thể kết nối với hệ thống SmartHome được không? Có phải đầu tư mới không?

Nhà bạn đã có sẵn các thiết bị điện – điện tử thì khi lắp đặt hệ thống SmartHome có thể sử dụng lại mà không cần mua mới. Hệ thống nhà thông minh SmartHome có thể hỗ trợ kết nối được với tất cả các thiết bị điện trên thị trường. Điều này các hãng khác trển thị trường không thể làm được. Các hãng khác chỉ tương thích điều khiển cho một số loại thiết bị điện – điện tử nhất định, bạn sẽ phải mua mới một số thiết bị để tích hợp được với hệ thống đó.

 
Một số giải pháp nhà thông minh tôi tìm hiểu không điều khiển được điều hòa Panasonic mà gia đình tôi đang sử dụng. Vậy hệ thống nhà thông minh SmartHome có thể điều khiển được cho loại điều hòa Panasonic được không?

Như bạn đã tìm hiểu, với một số giải pháp nhà thông minh khác không thể điều khiển cho loại điều hòa Panasonic hay một số loại điều hòa khác trên thị trường. Nhưng với hệ thống nhà thông minh SmartHome bạn có thể điều khiển bất kỳ hãng điều hòa nào trên thị trường. Đây cũng là tính năng vượt trội của hệ thống nhà thông minh SmartHome so với các hệ thống nhà thông minh khác.

 
Khi hệ thống NTM được cài đặt hoàn chỉnh nếu tôi có nhu cầu mua thêm các thiết bị như máy bơm, lọc bể cá… thì hệ thống có tích hợp thêm vào được không?

Bkav SmartHome hỗ trợ tích hợp các thiết bị mới vào hệ thống một cách dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần trang bị các ổ cắm thông minh để cung cấp nguồn cho các thiết bị đó là hoàn toàn có thể tích hợp vào hệ thống sẵn có.

 
Nhà tôi đã có hệ thống rèm và cổng tự động. Vậy khi triển khai hệ thống nhà thông minh SmartHome thì có điều khiển các thiết bị đó được không?

Khi lắp đặt hệ thóng SmartHome anh hoàn toàn có thể tích hợp để điều khiển cho hệ thống rèm tự động và cổng tự động hiện tại của nhà anh cũng như anh có thể tích hợp thêm các thiết bị khác vào hệ thống SmartHome như hệ thống tưới cây, bơm nước tự động…

 
Hệ thống đường nước nhà tôi không được kín hoàn toàn. Do dó máy bơm nước áp lực cứ thi thoảng lại hoạt động. Vào đêm khuya, điều này gây nhiều khó chịu cho mọi người. Giải pháp SmartHome có tự động tắt được nguồn điện của máy bơm vào ban đêm hay không?

Anh hoàn toàn có thể thực hiện được việc này. Hệ thống nhà thông minh SmartHome có sử dụng thiết bị Ổ cắm thông minh, có thể quản lý việc cấp điện cho các ổ cắm này tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Trong trường hợp này anh có thể đặt chế độ cấp điện cho ổ cắm máy bơm tự động ngắt lúc 22h và cấp lại vào 06h sáng hôm sau. Trên thị trường hiện chưa có giải pháp nào thực hiện được việc này.

 
Tôi thấy khi triển khai hệ thống SmartHome cần lắp đặt thêm nhiều thiết bị điều khiển trong nhà. Vậy có gây tốn điện năng so với hệ thống điện thường nhiều không?

Việc sử dụng hệ thống SmartHome không những không tiêu tốn thêm điện năng mà còn giúp tiết kiệm điện năng hơn hệ thống điện thông thường. Do hệ thống sử dụng các cảm biến và hoạt động theo các kịch bản thông minh giúp tối ưu hóa hoạt động của các thiết bị điện trong nhà bạn như: Đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh. Hệ thống sẽ chỉ bật các thiết bị đó khi bạn có nhu cầu sử dụng và tự động tắt khi bạn không sử dụng chúng.

 
Chế độ bảo hành hệ thống SmartHome là như thế nào?

Các thiết bị trong hệ thống nhà thông minh SmartHome được bảo hành chính hãng 2 năm tính từ ngày nghiệm thu và bàn giao hệ thống. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn hình thức mua thêm thời gian bảo hành cho hệ thống. Sau thời gian bảo hành, công ty sẽ áp dụng chính sách bảo trì cho công trình.

 
Tại sao nói Bkav SmartHome là hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh?
 
Với nền tảng cốt lõi hệ điều hành Bkav HomeOS cùng với các thiết bị điều khiển sử dụng công nghệ hiện đại, vật liệu cao cấp, Bkav Smarthome đã tạo ra một nền tảng mà trên đó các kỹ thuật viên chỉ cần cấu hình là có thể kết nối các thiết bị trong nhà, điều khiển chúng một cách thông minh. Nền tảng nhà thông minh Bkav Smarthome đã biến nhà thông minh (một khái niệm cao cấp, xa xỉ) trở thành phổ biến có thể triển khai đầy đủ đến mọi nhà.Với hệ thống Bkav Smarthome đến người già, trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng được. Trong khi một số hãng về nhà thông minh trên thị trường mới ở mức độ sơ khai, chưa thể cấu hình để có được hệ thống đầy đủ (Apple, Google, Microsoft…) hoặc phát triển dựa trên nền tảng tự động hóa (home automation) như Siemens, Schneider, Legrand…
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm thanh lý