Hotline 0984.335.334 (Mrs Diệu - Kinh doanh)0908.512.712 (Mr Dũng - Kỹ thuật)
Lịch làm việc: 08h00 - 22h00 (Thứ Hai -> CN)
Toàn bộ sản phẩm
Tài khoản

Công Tắc Cảm Biến Nhiệt Độ ND1 (Cái)

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)
Đây là công tắc cảm biến bật tắt theo nhiệt độ cài đặt được sử dụng phổ biến trong đời sống. Là bộ điều khiển nhiệt độ nhỏ đa chức năng tuyệt vời và thuận tiện cho việc kiểm soát nhiệt độ trong bể cá cảnh, bể nước, nồi hơi, nhiệt độ không khí, lò sấy. Sự ổn định của nhiệt độ bể cá là một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào sức khỏe và sự an toàn cho cá của bạn. Bằng cách sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ, bạn có thể cung cấp một môi trường có nhiệt độ tối ưu cho cá của bạn. Điều khiển nhiệt độ tiên tiến này có thể đo lường và kiểm soát nhiệt độ từ -50 ~ 99°C.
Mã hàng: ND1
Tình trạng kho hàng: Còn hàng
Tình trạng sản phẩm: Mới
Bảo hành: 6 Tháng
Thương hiệu:
Xuất xứ:
Giá bán: 450.000 đ
Số lượng
- 1 +
Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật Tài liệu download Đánh giá Bài viết Sản phẩm kèm theo

Ứng dụng:

- Tự động bật quạt khi chuồng nuôi gà, lợn, ... quá nhiệt độ quy định.

- Tự động bật đèn sưởi cho bể cá vào mùa đông.

- Điều chỉnh nhiệt độ lồng ấp trứng trong khoảng nhiệt độ phù hợp..

 

Ứng dụng của công tắc điều khiển bật tắt theo nhiệt độ ND1:

1- Sưởi ấm: sưởi ấm gà con, vịt con, heo con; sưởi ấm heo, bò, gà, vịt khi trời lạnh. Kết hợp với bóng đèn hồng ngoại chuyên dụng, có thể sưởi ấm kết hợp với chữa bệnh cho gia súc gia cầm; có thể sưởi ấm từ xa không thông qua đốt nóng môi trường không khí xung quanh. Ánh sáng hồng ngoại sẽ sưởi ấm trức tiếp trên da và có khả năng xuyên thấm dưới da. Đối với các loại vật nuôi tự nhiên cần ngủ ban đêm thì có thể sử dụng Quạt Gió Ấm để sưởi ấm.

2- Làm mát cho gia súc gia cầm như heo, gà, vịt trong những ngày nóng oi. Sử dụng quạt phun sương để tạo không khí mát mẻ.

3- Sưởi ấm cho cá con, tôm con trong sản xuất con giống hiệu quả rất cao. Sưởi ấp bằng đèn chiếu trên mặt nước hay điện trở đốt nóng trực tiếp dưới nước. Sản xuất con giống mùa nghịch.

4- Điều hòa nhiệt độ cho con giống thủy sản bố mẹ cần nhiệt độ đẻ trứng chính xác. Giúp tạo môi trường nhiệt độ phù hợp cho cá, tôm đẻ trong mùa lạnh. Điều này giúp sản xuất con giống quanh năm nhằm tăng hiệu quả kinh tế.

5- Sấy thảo dược và nông sản giá trị cao dùng để làm giống. Kiểm soát nhiệt độ rất chính xác nên không làm hư hạt giống hay giảm chất lượng của thảo dược. Điều này giúp cho sản xuất các sản phẩm sấy khô trong những ngày mưa hay lũ lụt.

6- Làm mát vười lan, cây cảnh, trại nấm tự động. Kết nối bộ điều khiển với hệ thống phun tưới sẽ giúp giảm sức lao động trong chăm sóc cây trồng. Năng suất của cây trồng tăng cao nhờ tính điều khiển chính xác nhiệt độ theo mong muốn.

7- Làm bộ điều khiển nhiệt độ trong ấp trứng gia cầm. Sử dụng chức năng điều khiển nhiệt độ nóng và lạnh chính xác của bộ điều khiển nhiệt độ sẽ giúp cho trứng nở nhiều. Đây là giải pháp tiết kiệm nhất trong sản xuất máy ấp trứng.

Thông số kỹ thuật:

- Điện áp: 220V ~ 50Hz.

- Thiết kế trọng lượng nhẹ, màn hình hiển thị nhiệt độ LED lớn và rõ ràng.

- Nhiệt độ đo được: -50 ~ 99°C.

- Có 2 chế độ làm ấm hoặc làm mát.

- Công suất chịu tải cho sưởi ấm): 16A, 3500w (tải trở, đèn sợi đốt, máy sưởi), 600w (tải dung, máy bơm, động cơ, đèn led). 

Công suất chịu tải cho làm mát): 16A, 3500w (tải trở, đèn sợi đốt, máy sưởi), 600w (tải dung, máy bơm, động cơ, đèn led). 

- Có chế độ báo động nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng bằng loa âm lượng 30Db.

- Kiểm soát nhiệt độ bằng cách thiết lập các giá trị khoảng nhiệt độ thiết lập bật/tắt.

- Nhiệt độ hiệu chỉnh sai số: 0.3 - 10°C.

- Độ phân giải: 1°C.

- Sai số: ±1°C.

- Bộ cảm biến nhiệt độ: nhiệt điện trở 10K NTC.

- Trọng lượng: 200g.

 

 

Thông số kỹ thuật

Tài liệu download

Đánh giá

avatar
Đánh giá:

Bài viết liên quan

Bảng so sánh thiết bị định vi tại Bình Dương
Cập nhật : 05-03-2020, 9:34 am - Lượt xem : 3456

Sản phẩm kèm theo

Sản phẩm cùng giá
Sản phẩm đã xem
    Tin tức