Hotline 0984.335.334 (Mrs Diệu - Kinh doanh)0908.512.712 (Mr Dũng - Kỹ thuật)
Lịch làm việc: 08h00 - 22h00 (Thứ Hai -> CN)
Toàn bộ sản phẩm
Tài khoản

Chuông cửa KD mẫu mới nhất 300m 1 bộ phát có đèn LED+2 máy thu

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)
2 Chuông điện tử + 1 thiết bị nút nhấn Nguồn điện: Máy thu (AC80-260V), máy phát (pin kiềm 12V 23A) Phạm vi hiệu quả tối đa 1000ft / 300m Bảo vệ chống thời tiết & chống bụi Đương Đại cho sử dụng ngoài trời Nhiệt độ làm việc của nút: -4 ° F đến 140 ° F
Mã hàng: KTS-CC-Q189
Tình trạng kho hàng: Còn hàng
Tình trạng sản phẩm: Mới 100%
Bảo hành: 3 tháng
Thương hiệu: OEM
Xuất xứ: China
Phụ kiện: Vít và keo hai mặt
Giá bán: 520.000 đ
Số lượng
- 1 +
Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật Tài liệu download Đánh giá Bài viết Sản phẩm kèm theo

Bạn có lo lắng về việc bỏ lỡ một khách truy cập? Bạn sẽ có hai phòng cần chuông cửa? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp chuông cửa thông minh và thiết thực?
Nếu bạn ở trong trường hợp này, thì chắc chắn bạn đã ở đúng trang! Bộ chuông cửa không dây imeaniy là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng và an toàn hơn!

♫1 nút ấn và 2 đầu thu: chuông cửa không dây nút ấn với 2 Đầu thu cắm, bộ chuông cửa này là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà có hai tầng hoặc hai phòng. Chuông cửa phù hợp cho gia đình, văn phòng, biệt thự, căn hộ, bệnh viện, khách sạn, doanh nghiệp, nhà máy

♫Phạm vi không dây đường Dài: các tín hiệu không dây lên đến 1000 feets trong không gian mở và không can thiệp vào các thiết bị khác trong nhà của bạn hoặc của hàng xóm của bạn; đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ khách truy cập nào, ngay cả khi bạn ở cách đó vài phòng.
Chuông dễ chịu: máy thu cung cấp 45 giai điệu khác nhau và 4 mức âm lượng có thể điều chỉnh dao động từ 0 đến 100 dB; đèn LED báo hiệu cho người khiếm thính hoặc khi Chuông cửa không mong muốn.


♫Máy phát không thấm nước và tiết kiệm năng lượng: Tiêu thụ điện năng cực thấp với pin kiềm 12V đóng gói, nút ấn điều khiển từ xa chống nước IP44 được thử nghiệm ở nhiệt độ-4 ° F đến 140 ° F; chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất.


EA Dễ dàng cài đặt: cắm đầu thu vào ổ cắm điện và gắn máy phát lên tường hoặc khung cửa bằng keo dính miếng vá hoặc ốc vít đi kèm. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề.

Thiết kế bên ngoài hiện đại và phong cách, đáp ứng tất cả các loại nội thất gia đình, tòa nhà văn phòng, khách sạn, bệnh viện, nhà máy, v. v.
Có 45 giai điệu đa âm khác nhau để lựa chọn từ chuông cửa, để bạn có thể thưởng thức các loại chuông khác nhau mỗi ngày!
4 âm lượng có thể điều chỉnh từ 0 đến 100dB, lựa chọn này rất phù hợp cho thời gian ngủ trưa!
Đèn flash LED, khi nhấn nút, bộ phát và thu chuông cửa nhấp nháy cùng lúc với độ sáng rõ ràng
Cài đặt dễ dàng:
● 1. Chọn vị trí lắp đặt, lau sạch.
● 2. Phương pháp 1: Tháo nắp dưới của máy phát và miếng dán dính hai mặt. Đặt nó ở nơi cần lắp đặt. Nhấn mạnh trong 5 giây cho đến khi nó được bảo mật.
Phương pháp 2: có lỗ vít dành riêng ở mặt sau của ốp lưng máy phát Gắn Ốp lưng vào tường với đinh vít.

 

Thông số kỹ thuật:
2 Chuông điện tử + 1 thiết bị nút bấm
Nguồn điện: Máy thu (AC80-260V), máy phát (pin kiềm 12V 23A)
Phạm vi hiệu quả tối đa 1000ft / 300m
Ốp Chống thấm nước và chống bụi IP44 dùng ngoài trời
Nhiệt độ nút làm việc: -4 ° F đến 140 ° F
Nội dung gói:
1 x Máy phát(Đã bao gồm pin)
2 x Bộ thu cắm
1 x miếng dán
2 x Vít
1 x Chìa khóa
1 x Hướng dẫn sử dụng

Thông số kỹ thuật

Tài liệu download

Đánh giá

avatar
Đánh giá:

Bài viết liên quan

Sản phẩm kèm theo

Sản phẩm cùng giá
Sản phẩm đã xem
    Tin tức