Hotline 0984.335.334 (Mrs Diệu - Kinh doanh)0908.512.712 (Mr Dũng - Kỹ thuật)
Lịch làm việc: 08h00 - 22h00 (Thứ Hai -> CN)
Toàn bộ sản phẩm
Tài khoản

Cảm biến cửa cảnh báo chống trộm FPT iHome

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)
Mã hàng: FPTIHOME
Tình trạng kho hàng: Liên hệ kinh doanh
Tình trạng sản phẩm: Mới 100%
Bảo hành: 6 Tháng
Thương hiệu:
Xuất xứ:
Giá bán: 329.000 đ
Số lượng
- 1 +
Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật Tài liệu download Đánh giá Bài viết Sản phẩm kèm theo

LẮP ĐẶT CẢM BIẾN BÁO ĐỘNG CỬA RA VÀO FPT IHOME

Một sản phẩm mới ra mắt trong hệ sinh thái nhà thông minh của FPT là FPT iHome. Đây là bộ cảm cửa báo động chống trộm giúp cảnh báo tới chủ nhà khi có người mở cửa vào nhà. Đặc biệt FPT iHome có thể gửi thông báo hoặc gọi điện trực tiếp cho chủ nhà khi phát hiện.

 

Video reviews sản phẩm FPT iHome

Trong thời đại công nghệ 4.0, mọi khía cạnh trong cuộc sống đều được “công nghệ hóa”. Để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn, trước tiên chúng ta cần phải chú trọng từ cánh cửa. Đây là rào cản đầu tiên và quan trọng nhất mà bất kỳ tên trộm nào cũng cần vượt qua. Vì vậy ngoài lắp đặt camera theo dõi, chúng ta nên lắp đặt thêm bộ cảm biến báo động mở cửa FPT iHome.

Hướng dẫn lắp đặt FPT iHome

 

 

Video hướng dẫn lắp đặt và cài đặt FPT iHome

Bộ sản phẩm bao gồm 2 bộ phận lắp đặt song song với nhau trên cửa ra vào. Lắp đặt đơn giản, chỉ cần dán lên cửa bằng miếng dán đi kèm theo trong hộp. Cơ chế hoạt động của sản phẩm cũng vô cùng đơn giản. Khi cánh cửa chuyển động thì sẽ có sự thay đổi về khoảng cách giữa 2 bộ phận của iHome. Lúc này tín hiệu báo động sẽ được chuyển tới ứng dụng trên điện thoại, tin nhắn hoặc cuộc gọi tùy theo bạn cài đặt.

Phần chính của bộ cảm biến gồm:

  • Thiết bị Thu/Nhận tín hiệu.
  • Đèn báo trạng thái
  • 4 nút bấm để nhập mật khẩu bảo vệ và 1 nút khóa nhanh. Bộ cảnh báo đột nhập FPT iHome có thể kết nối với hệ thống WiFi trong nhà, gửi dữ liệu cảnh báo đến người dùng bằng ứng dụng trên điện thoại, tin nhắn hoặc gọi trực tiếp.

Các nút bên cạnh dùng để điều chỉnh chế độ, âm lượng chuông báo, chế độ mở cửa nhanh trong trường hợp ra ngoài thời gian ngắn. Thiết bị này có gắn 2 viên pin AAA có thể sử dụng trong vòng 3-6 tháng tùy theo tần suất sử dụng.

Lưu ý với tính năng gọi điện báo động tới số điện thoại chủ nhà:

  • Tính năng này đang được hoàn thiện dần.
  • Hiện tại mỗi thiết bị sẽ có 2 cuộc gọi miễn phí tới số điện thoại của bạn. Khi có báo động, tổng đài tự động gọi tới, bạn nghe máy sẽ bị tính 1 cuộc gọi. Nhưng nếu bạn không nghe máy mà bấm từ chối cuộc gọi đó thì vẫn sẽ còn nguyên 2 cuộc gọi báo động.
  • Vì vậy lời khuyên cho các bạn là hãy lưu lại số điện thoại tổng đài tự động này trong danh bạ. Nếu nó gọi tới để báo động thì biết cửa mở và đừng bắt máy, hãy bấm máy bận. Thì lần sau các bạn vẫn tiếp tục nhận được các cuộc gọi báo động.
  • Nếu bạn nghe máy 2 lần thì ở lần báo động tiếp theo tổng đài sẽ không gọi cho bạn nữa.
  • Hiện tại FPT chưa đưa ra mức giá thuê bao cho dịch vụ gọi báo động này. Sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thông số kỹ thuật

Tài liệu download

Đánh giá

avatar
Đánh giá:

Bài viết liên quan

Sản phẩm kèm theo