Hotline 0984.335.334 (Mrs Diệu - Kinh doanh)0908.512.712 (Mr Dũng - Kỹ thuật)
Lịch làm việc: 08h00 - 22h00 (Thứ Hai -> CN)
Toàn bộ sản phẩm
Tài khoản

Bộ Chuyển Nguồn Tự Động ATS ETEK 4 Pha 100A

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)
- Dùng cho điện áp 220v AC và chịu dòng 100A - Tần số hoạt động 50hz/60hz - Thời gian chuyển đổi >=150ms - Có 2 chế độ là chuyển điện bằng tay và chuyển điện tự động
Mã hàng: EK2R-4P100
Tình trạng kho hàng: Còn hàng
Tình trạng sản phẩm: 06 Tháng
Bảo hành:
Thương hiệu: ETEK
Xuất xứ:
Giá bán: 1.500.000 đ
Số lượng
- 1 +
Mô tả sản phẩm Thông số kỹ thuật Tài liệu download Đánh giá Bài viết Sản phẩm kèm theo

Bộ Chuyển Nguồn Tự Động ATS ETEK 4 Pha 100A

 

Bộ chuyển nguồn điện tự động kép dòng ETEK EK2R-4P100 là một bộ chuyển nguồn điện tự động gia dụng thu nhỏ mới được phát triển. Bộ chuyển nguồn điện tự động này chủ yếu được sử dụng để kiểm tra xem nguồn điện lưới hay nguồn dự phòng là bình thường. Khi nguồn điện lưới không bình thường, nguồn điện dự phòng sẽ hoạt động ngay lập tức, do đó đảm bảo tính liên tục, độ tin cậy và an toàn của nguồn điện. Sản phẩm này được thiết kế để lắp đặt thanh DIN-rail của tủ điện gia đình. và được thiết kế để sử dụng trong hộp phân phối.

 Bộ chuyển nguồn tự động ETEK EK2R-4P100 phù hợp với các hệ thống điện khẩn cấp với điện áp xoay chiều định mức 400V và 100A cho 50/60 Hz. ATS ETEK có cấu trúc nhỏ gọn, đáng tin cậy trong truyền dẫn, dễ cài đặt và bảo trì và có tuổi thọ cao. Được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau khi không có sự cố mất điện liên tục, nó có thể được vận hành bằng điện hoặc bằng tay.

Ngoài ra ATS còn sử dụng để ưu tiên sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời, trường hợp nguồn điện năng lượng mặt trời bị yếu hoặc bị mất ATS sẽ tự động chuyển đổi sang nguồn điện lưới.

Ngoài ra ATS cho phép kết hợp với bộ hẹn giờ hoặc bộ điều khiển từ xa qua wifi để vận hành hệ thống theo mong muốn như giảm chi phí tiền điện khi nhà sử dụng 2 công tơ...

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt với khả năng chuyển nguồn nhanh gần như tức thì khiến thiết bị điện không bị tắt trong quá trình chuyển nguồn, bạn cũng không phân biệt được hiện tượng khi ATS chuyển nguồn giúp đảm bảo tính liên tục độ tin cậy và an toàn của nguồn điện.

Thông số kỹ thuật:

Dùng cho điện áp 220v AC và chịu dòng 100A

Tần số hoạt động 50hz/60hz

Thời gian chuyển đổi >=150ms

Có 2 chế độ là chuyển điện bằng tay và chuyển điện tự động

Ứng dụng:

Bộ chuyển nguồn ATS ETEK EK2R-4P100 được sử dụng ở nhà riêng, khu công nghiệp như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, cảng, sân bay… nơi có các phụ tải đòi hỏi phải cấp điện liên tục, hay những vùng hay có sự cố mất điện lưới đột ngột.

 Xem thêm: thiết bị điện thông minh Bình Dươngnhà thông minh Bình Dươngcông tắc thông minh

Thông số kỹ thuật

Tài liệu download

Đánh giá

avatar
Đánh giá:

Bài viết liên quan

Sản phẩm kèm theo

Sản phẩm đã xem
    Tin tức